Menu Đóng

Top những đội hình dtcl mới nhất năm 2022

đội hình dtcl mới nhất

Khi chơi game DTCL thì chúng ta cần phải xây dựng nên một đội hình hoàn chỉnh, mạnh mẽ nhất. Nếu bạn chưa biết nên chọn đội hình nào thì hãy tham khảo những đội hình dtcl mới nhất dưới đây.

Trong thời gian gần đây, top đội hình dtcl mới nhất đang là thông tin được nhiều game thủ tìm kiếm. Cụ thể như đội hình Xạ Tiễn, đội hình Chiến Binh, đội hình Thượng Long… Tuy  nhiên mỗi đội hình sẽ có cách chơi, lối chơi khác nhau nên nếu các bạn muốn hiểu chi tiết về từng đội hình thì cùng tham khảo qua thông tin sau đây của Đăng ký Thabet.

Top đội hình dtcl mới nhất 2022

DTCL – game đấu trường chân lý là cuộc chiến giữa 8 người chơi trên một bàn cờ. Việc xây dựng được đội hình mạnh mẽ sẽ giúp người chơi có thể trở thành người chiến thắng. Hãy tham khảo qua những đội hình dtcl mới nhất 2022 được gợi ý ngay sau đây để có lựa chọn chính xác nhé. 

Xem thêm:

Đội hình Xạ Tiễn

Xạ Tiễn là một trong những đội hình dtcl mới nhất và mạnh nhất khi nó có thể gây sát thường rất cao cho địch thủ và kết hợp các tướng khác nhau. Với những ai thích sự sát thương từ xa thì nên chọn đội hình dtcl mới nhất này.

đội hình dtcl mới nhất

Xem thêm bài viết: Khám phá những đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2022.

Nhưng anh em nên chú ý bố trí các tướng ở hàng cuối cùng của bàn cờ sẽ giúp tăng độ sát thương lên cao nhất. Ngoài ra, cần bố trí 1 ấn xạ tiễn và 2 chủ lực để đề phòng đối thủ dồn sát thương.

Đội hình Nami pháp sư tiên cá

Với đội hình Nami pháp sư tiên cá thì tần suất xuất hiện tương đối nhiều vì nó sẽ được cast chiêu 2 lần. Với đội hình này, ngoài pháp sư chống chịu thì còn có thể gây chống chế. Trong trường hợp bạn chọn đội hình tướng Nami thì hãy đặt nó ở tuyến sau là phù hợp nhất vì nó có nhiều tướng giúp đồng đội hồi sinh máu sau trận đấu khốc liệt với kẻ địch.

đội hình dtcl mới nhất

Đội hình Chiến Binh

Một đội hình dtcl mới nhất và được đánh giá khá cao khi nó có thể gây thêm sát thương và những đòn đánh cực kỳ mạnh mẽ, quyết liệt đó là đội hình chiến binh. Trong một lần đấu, số lượng chiến binh có thể lên tới 6 và chỉ cần đòn thường cũng có thể gây sát thương kẻ địch mà không phải dùng sức.

Nhưng đội hình chiến binh này cũng có điểm yếu là tầm đánh còn quá ngắn nên khó làm sát thương kẻ địch khi ở xa. Ngoài ra, để có thể tung một lần 6 chiến binh thì cần có một ấn chiến binh, khá mất thời gian và công sức. Cho nên anh em cần tích lũy 1 ấn chiến binh riêng để giúp cho việc lập hiệu ứng cho 6 chiến binh chiến đấu với kẻ địch được dễ dàng hơn.

Đội hình Cuồng Long Hóa hình

Cuồng Long Hóa hình là đội hình dtcl mới nhất được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay vì nó có tốc độ đánh cao. Đặc biệt, đây là đội hình có sức công thủ toàn diện, mạnh nhất ở giai đoạn cuối trận. Số lượng cuồng long mà đội hình có thể kích hoạt là 9. Khi đối đầu với kẻ địch nhiều tướng thì đội hình này có khả năng gây đột biến nên dễ dàng chiến thắng hơn.

đội hình dtcl mới nhất

Tuy nhiên khi chọn đội hình này thì các bạn cần 2 Ấn Cuồng Long thì mới có thể kích hoạt 9 Cuồng Long. Đồng thời để có thể gom các tướng trong đội hình lại với nhau thì nhất thiết phải lên cấp 9. 

Đội hình Ám Long Đấu Sĩ

Đội hình Ám Long Đấu Sĩ có ưu điểm là dễ xây dựng mà hiệu quả lại cao. Bên cạnh đó, đội hình còn có khả năng chống chịu cao và cũng có thể gây sát thương khá lớn. Nhưng trong giai đoạn đầu trận đấu, đội hình này dễ thiếu hụt sát thương nên các bạn cần phải chú ý. Điều khó khăn nhất đó là phải có đủ đồ và lên đủ 3 sao mới đạt được top.

Nếu chọn đội hình Ám Long Đấu Sĩ thì người chơi bắt buộc phải có tướng Sy’fen vì đây là điểm mấu chốt giúp trận đấu trở nên dễ dàng hơn.

Đội hình Liên Minh Rồng Thần

Liên Minh Rồng Thần là đội hình dtcl mới nhất được đánh giá là rất khó chơi nhưng lại cực kỳ mạnh. Với đội hình này thì chúng ta không cần phải bày binh bố trận rắc rối vì chúng không cần xây dựng một cách cố định. Điểm mạnh của nó chính là con át chủ bài nếu bạn thuần thục được đội hình đặc biệt này.

đội hình dtcl mới nhất

Đội hình Thượng Long

Đây là đội hình sở hữu kỹ năng sát thương cao, mạnh mẽ và có thể kích hoạt đó là 9 Thượng Long mà không cần dùng Ấn Thượng Long như những đội hình khác. Việc nâng cấp lên 3 sao cũng khá dễ dàng. Nhưng điểm yếu của nó là khả năng chống chịu khá kém và phải phụ thuộc nhiều vào trang bị nên rất khó tăng tướng trong đội hình lên cao.

  • Xem thêm những bài viết cùng chủ đề khác tại chuyên mục “Game

Đội hình Ngọc Long

Thế mạnh của đội hình Ngọc Long đó là vừa có thể triệu hồi Tượng Ngọc, lại vừa có thể tăng sức mạnh cho đồng đội khi đang chiến đấu với đối thủ. Cho nên có thể xem đây là đội hình dtcl mới nhất có công thủ toàn diện và đồng thời sức mạnh của đội hình cũng sẽ được nâng cấp lên từng bậc trong quá trình chiến đấu. Điểm yếu của đội hình Ngọc Long này đó là Tướng Ngọc là chủ chốt nên nếu nó mất đi thì đội hình sẽ mất năng lượng khá lớn.

Trên đây là danh sách top những đội hình dtcl mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các game thủ. Mong rằng từ danh sách này, các bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn cho mình một đội hình phù hợp và mạnh nhất để thu về được nhiều chiến thắng như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *